top of page

Delta Nu Omega Group

Public·64 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi tới Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong các cơ sở trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các cái mai được nuôi trồng và trông nom kỹ lưỡng, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng tốt nhất TPHCM.

4 Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở chuyên về cung ứng và trồng phổ biến chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay các bạn. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có dịch vụ cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo bắt buộc của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • bwilliamsdnq
 • React Junior
  React Junior
 • Natalya Serement
  Natalya Serement
 • Denis Zheleznyi
  Denis Zheleznyi
 • Samson Conal
  Samson Conal
bottom of page